https://sites.google.com/site/josphamthao/bon-mang-giuse-2011-7.jpg

Giuse công chính, vâng lời

Khôn ngoan, kinh nghiệm, trọn đời, khiêm nhu


Thứ bảy, ngày 19.03.2011, Thánh lễ 17g30 mừng kính Thánh Cả Giuse (bổn mạng giáo họ Giuse) được tổ chức trang trọng tại Thánh đường Đaminh Ba Chuông do cha Bề trên Chánh xứ Phanxicô X. Đào Trung Hiệu chủ sự. Cùng đồng tế với ngài có sáu cha đều mang thánh hiệu Giuse, trong đó có cha nguyên chánh xứ Giuse Phạm Hưng Thịnh. Thánh lễ với sự hiện diện của đông đảo giáo dân trong và ngoài xứ, đặc biệt giúp lễ là sáu Lễ sinh bổn mạng Giuse.

(Xin xem bài viết về Thánh Lễ)

https://sites.google.com/site/josphamthao/bon-mang-giuse-2011-1.jpg

Đúng 19g, Ban Lễ Sinh họp mặt tại phòng hội giáo xứ. Như thường lệ, chúng tôi vẫn họp chương trình của tuần này và sau đó là phần chúc mừng sáu anh em bổn mạng Giuse. Trong tình yêu thương, cha Linh Hướng Phêrô Mạnh Hùng đã hiện diện để cùng chung vui với chúng tôi. Sau lời chúc mừng của cha, anh Phêrô Thanh Nam đại diện Ban Lễ Sinh có đôi lời chúc mừng đến anh trưởng Giuse Phạm Thảo. Đáp lại tấm chân tình của gia đình Lễ Sinh, anh trưởng cám ơn, có chút quà mừng các bạn bổn mạng Giuse và khoản đãi bánh kẹo. Cha Linh Hướng cũng chung vui tặng chầu nước mía mát rượi.

https://sites.google.com/site/josphamthao/bon-mang-giuse-2011-2.jpg

Xin mượn lời chúc của BBT Website giáo xứ Đaminh để thay cho lời kết bản tin:

Xin Thánh Giuse chuyển cầu trước nhan Chúa, để mỗi người, đặc biệt những ai chọn thánh nhân là bổn mạng, biết noi gương Người, trung tín với sứ mạng Chúa trao, chung thủy tình yêu gia đình, và trung thành chu toàn bổn phận mỗi ngày.

https://sites.google.com/site/josphamthao/bon-mang-giuse-2011-3.jpg

https://sites.google.com/site/josphamthao/bon-mang-giuse-2011-4.jpg

https://sites.google.com/site/josphamthao/bon-mang-giuse-2011-5.jpg

https://sites.google.com/site/josphamthao/bon-mang-giuse-2011-6.jpg