http://img59.imageshack.us/img59/4896/007iwl.jpgSau một năm học tập vất vả và phục vụ siêng năng, Ban Lễ Sinh có một chuyến nghỉ mát thật thú vị tại Mũi Né.

Được sự ưu ái của Cha linh hướng Phêrô Đinh Quang Mạnh Hùng, Ban lễ sinh đã đi nghỉ hè 2010 tại Mũi Né thay vì Vũng Tàu, với sự hướng dẫn của công ty du lịch Phúc Hải. Trong hai ngày 24 và 25 tháng 6, chúng con đã học được những bài học quý giá về tinh thần đoàn kết và yêu thương.

Đúng 4g30 sáng ngày 24-6, cha Linh hướng và toàn Ban đã có mặt đầy đủ tại sân nhà thờ, với sự đồng hành của bốn thày học viện Đa Minh: Thành Long, Đức Tuân, Viết Độ và Văn Sơn. Sau đó, cha Phêrô hướng dẫn cầu nguyện trước linh đài thánh Martinô, phó thác chuyến vui chơi hè cho thánh nhân ... (Trích Ban Lễ Sinh Vui Hè Mũi Né trên trang mạng giáo xứ)4g30 toàn ban đã tập trung sẵn sàng lên đường ...


Anh trưởng đang giúp các bạn xếp hàng


Đang đợi bé Quân đến ... mới đi được ...


Cha Linh Hướng cùng ban lễ sinh cầu nguyện trước linh đài Thánh Martinô


Chuyến đi có bốn thày cùng đồng hành:
Thành Long, Đức Tuân, Viết Độ và Văn Sơn


Xe lăn bánh, anh trưởng nói về chủ đề trại hè năm nay của Ban Lễ Sinh: "Phục vụ trong yêu thương" ... Chuyến xuất du vừa mang tính vui chơi vừa mang tính học hỏi về tinh thần yêu thương, đoàn kết.


Đố biết ai đang đội nón?


Bạn nào không ngủ thì ngậm kẹo đánh tiến lên

(10 hình)