http://img534.imageshack.us/img534/3914/u24nhang.jpgTrong suốt thời gian quàn linh cữu cụ bà Têrêsa tại từ đường nhà thờ Ba Chuông, đã có khá đông các hội đoàn đến viếng. Ban lễ sinh cũng đã đến kính viếng và chia buồn cùng chú phụ trách vào thứ ba 6-4 vừa qua. Nhóm Junior đã cùng thày linh giám Pet A Nguyễn Viết Sơn đọc kinh, cầu nguyện cho linh hồn cụ bà Têrêsa vào thứ năm 8-4.

Sáng nay, thứ bảy 10-4-2010, tang lễ cụ bà Têrêsa, đoàn rước dưới từ đường tiến lên Thánh đường với sự dẫn đầu của Ban Lễ Sinh mang Thánh Giá đèn hầu cùng theo sau là các giúp lễ và các hội đoàn. Sau đó tiến vào nhà thờ tham dự thánh lễ với sự hiện diện của 16 LS.

Trong bài giảng, cha chủ sự Px Đào Trung Hiệu đã dùng hình ảnh khóc than của tang quyến, để chỉ đến sự đau xót của Mẹ Maria khi đứng dưới chân Thánh Giá, nhìn con mình chịu đau đớn. Và rồi biến cố Phục Sinh của Đức Kitô là niềm vui cho toàn thể nhân loại, chính vì tin tưởng vào sự sống viên mãn của Đức Kitô, ngài khuyên mọi tín hữu đang hiện diện hãy luôn tín thác, cầu nguyện và sống tốt lành để mai sau được hưởng nhan Thánh Chúa. Cha Phanxicô X. cảm phục lòng yêu mến Đức Mẹ và sự hy sinh đóng góp thầm lặng của cụ bà Têrêsa. Nhân dịp này, cha cũng tuyên dương tinh thần phục vụ nhà Chúa của gia đình, trong đó nổi trội nhất là ông thư ký hội đồng - chú Giacôbê Tôn Thất Điền, phụ trách ban lễ sinh, binh đoàn Legio,...

Tham dự Thánh lễ có sự hiện diện của cha nguyên bề trên chánh xứ, quý sơ, các đoàn thể và cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Đa Minh.
...

Lạy Nữ Vương Rất Thánh Mân Côi, xin cầu cho linh hồn Têrêsa