http://i543.photobucket.com/albums/gg443/banlesinh/le-tinh-tam-5.jpg+ Ngày thứ nhất
+ Ngày thứ hai
+ Ngày thứ ba

Trong niềm hân hoan mừng lễ Bổn Mạng, hôm thứ bảy ngày 25.09, Ban Lễ Sinh đã hiệp dâng Thánh Lễ tĩnh tâm tại nhà nguyện giáo xứ do cha Linh Hướng Phêrô Mạnh Hùng chủ lễ. Đặc biệt có sự hiện diện của Thầy Đaminh Phạm Thanh Cao, Quý Phụ Huynh và các anh chị cựu lễ sinh.
http://i543.photobucket.com/albums/gg443/banlesinh/le-tinh-tam-2.jpg
Anh trưởng cùng tập hát với Ban Lễ Sinh

Đúng 18g30, cha Linh Hướng giải tội cho Phụ Huynh và Lễ Sinh tại phòng hòa giải. Sau khi đền tội, anh trưởng cùng toàn Ban tập hát. Tiếp đến, cha mời cộng đoàn quỳ và đọc chục kinh Kính Mừng dọn mình trước Thánh Lễ.

http://i543.photobucket.com/albums/gg443/banlesinh/le-tinh-tam-3.jpg
Dọn mình trước khi vào Thánh Lễ

http://i543.photobucket.com/albums/gg443/banlesinh/le-tinh-tam-4.jpgHòa chung niềm vui mừng Bổn Mạng, anh trưởng đã chấp thuận cho hai bạn Bảo Châu và Lan Chi (hiện đang tìm hiểu) giúp lễ tĩnh tâm hôm ấy.

Đồng hồ điểm 19g, cha chủ sự tiến đến Bàn Thánh. Trong lời nói đầu lễ, cha chào mừng quý phụ huynh, các anh chị cựu và các bạn Lễ Sinh đã tham dự Thánh lễ và xin cộng đoàn cùng cầu nguyện cho nhau để chuẩn bị tâm hồn sốt sắng mừng lễ Thánh Quan Thầy Micae.
http://i543.photobucket.com/albums/gg443/banlesinh/le-tinh-tam-6.jpg
Cha Linh Hướng công bố Tin Mừng

Bài giảng của cha sôi nổi và thân thiện, cha kể lại câu chuyện trong bài Tin Mừng Chúa Nhật XXVI TN C và đặt nhiều câu hỏi về tương quan giữa cha mẹ, con cái để từ đó rút ra bài học Tin Mừng. Người giàu chính là con cái, còn cha mẹ phải hằng ngày chăm lo cơm ăn, áo mặc, học hành, đời sống, ... Cha mẹ chính là người nghèo, vì vậy con cái hãy luôn biết quan tâm, chia sẻ và vâng lời cha mẹ. Cha cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các Lễ Sinh và gia đình nhân ngày bổn mạng.

http://i543.photobucket.com/albums/gg443/banlesinh/le-tinh-tam-7.jpg
Chia sẻ Tin Mừng ...

Như chúng ta đã biết, nhà thờ Ba Chuông được Đức Hồng Y Phạm Minh Mẫn đặt làm địa điểm hành hương năm thánh của hạt Phú Nhuận. Vì thế nhân dịp này cha Linh Hướng đã ban phép lành toàn xá cho cộng đoàn hiện diện trong Thánh lễ hôm ấy.

http://i543.photobucket.com/albums/gg443/banlesinh/le-tinh-tam-9.jpg
Cha phỏng vấn "nhóm Tứ Quái" hay còn có tên "bốn trụ cột của Dòng Đa Minh" (sau này) ...

Cuối lễ, cha cảm ơn Quý Phụ Huynh đã cùng tham dự và kính mời quý Phụ Huynh dự lễ Bổn Mạng vào thứ tư ngày 29.09 tại Thánh Đường Đaminh - Ba Chuông.

http://i543.photobucket.com/albums/gg443/banlesinh/le-tinh-tam-8.jpg
Truyền phép ...

Kính xin quý cộng đoàn cầu nguyện cho Ban Lễ Sinh chúng con, để chúng con chu toàn tốt những bổn phận và việc phục vụ bàn thánh ngày một sốt sắng hơn.

http://i543.photobucket.com/albums/gg443/banlesinh/le-tinh-tam-10.jpg
Hát "Xin Vâng" tạ ơn Mẹ sau lễ

----- Xem thêm hình ảnh -----

http://i543.photobucket.com/albums/gg443/banlesinh/le-tinh-tam-11.jpg
Ban ơn toàn xá ...

http://i543.photobucket.com/albums/gg443/banlesinh/le-tinh-tam-1.jpg
Tập luyện, chuẩn bị ...

http://i543.photobucket.com/albums/gg443/banlesinh/le-tinh-tam-5.jpg