http://i543.photobucket.com/albums/gg443/banlesinh/Thay-Cao-3.jpgDịp lễ bổn mạng giáo xứ vừa qua, cha Linh Hướng Phêrô Mạnh Hùng đã chính thức mời thày Đaminh Phạm Thanh Cao đồng hành cùng Ban Lễ Sinh. Thày sẽ giúp linh hướng cho Ban những lúc cha bận việc.

Hôm nay thứ bảy 14.08.2010, Ban Lễ Sinh đã hân hoan chào đón thày trong bầu khí ấm cúng gia đình. Đúng 19g15, tại phòng họp giáo xứ, anh trưởng sinh hoạt về nề nếp. Sau đó, thày Thanh Cao tiến vào ra mắt với toàn Ban trong nụ cười tươi tắn. Anh Chung Thảo đại diện cha Linh Hướng giới thiệu "thành viên mới" và các bạn đã hoan nghênh bằng tràng pháo tay rôm rả. Bữa liên hoan bắt đầu với dàn đồng thanh: "một, hai, ba ... dzô!", ly cụng ly, tiếng cười đua với tiếng cười, rôm ran nói chuyện vui vẻ. Cùng lúc đấy, cha Linh Hướng bước vào phòng, nâng ly chúc mừng thày Cao và Ban Lễ Sinh. Cha vào sau vì bận dâng lễ.
Sau khi dọn dẹp sạch sẽ, thày mời mọi người hướng lên Mẹ Maria để tạ ơn Mẹ và mừng Mẹ Hồn Xác Về Trời nhưng do trời mưa lâm râm, sân nhà thờ hơi trơn trượt nên đã không ra linh đài Đức Mẹ, mà chỉ hướng về Mẹ Fatima trong phòng họp, dâng lên Mẹ những lời kinh Mân Côi và lời cầu nguyện thiết tha. Kết thúc, thày và các lễ sinh cùng chụp hình lưu niệm.

http://i543.photobucket.com/albums/gg443/banlesinh/Thay-Cao-1.jpg

Chúng con xin chân thành cảm ơn cha Linh Hướng đã yêu thương chăm lo đặc biệt đến đạo đức và đời sống cầu nguyện của Ban Lễ Sinh. Nguyện xin Chúa và Mẹ Maria ban muôn ơn lành trên cha và thày, để các ngài luôn mạnh khỏe, tràn đầy ơn khôn ngoan của Chúa Thánh Thần hầu dẫn dắt chúng con trên đường thành người.

http://i543.photobucket.com/albums/gg443/banlesinh/Thay-Cao-2.jpg