Thứ bảy ngày 05.03.2011 là ngày họp mặt vui nhất trong tháng. Vì hôm ấy, gia đình Lễ Sinh mừng Quốc tế Phụ nữ và mừng chị Maria Thảo Uyên ra mắt với vai trò cộng tác viên văn - thể - mỹ.

https://sites.google.com/site/hinhanhtintin/Phu-nu-8-3-11-6.jpg

Với sự chấp thuận của cha Linh Hướng, anh trưởng đã mời chị Maria Thảo Uyên cùng cộng tác trong các sinh hoạt của chúng tôi. Vì hầu hết các thành viên xem Ban Lễ Sinh như một sân chơi chính ngoài trường học phổ thông nên văn - thể - mỹ đóng vai trò cần thiết trong đời sống của chúng tôi.

https://sites.google.com/site/hinhanhtintin/Phu-nu-8-3-11-7.jpg

Đúng 19g tại lầu 1 Trung tâm mục vụ, chúng tôi kiểm điểm việc giúp lễ trong tuần vừa qua, phổ biến chương trình tuần tiếp theo và xem slideshow "Chiếc cầu thang của Thánh Giuse" được lấy từ trang mạng giáo xứ. Sau khi xem slides, ai trong chúng tôi cũng cảm thấy ngạc nhiên vì phép lạ của Chúa qua tay Thánh Cả Giuse. Qua slides này chúng tôi cảm nghiệm hơn được sự quan phòng của Thiên Chúa, và cũng thầm nguyện xin Chúa gìn giữ chúng tôi trong cuộc sống đầy "sự dữ" này.

https://sites.google.com/site/hinhanhtintin/Phu-nu-8-3-11-11.jpg

Tiếp đến là ít phút chia sẻ Lời Chúa, hôm ấy đến lượt chị Thu Trinh chia sẻ nhưng do bận việc nên đã nhờ thầy Thanh Cao chia sẻ thế. Từ đoạn trích Tin Mừng theo Thánh Matthêu, thầy đồng hành đã rút ra bài học gần gũi mà thầy Giêsu muốn nhắn gửi cho chúng tôi.

https://sites.google.com/site/hinhanhtintin/Phu-nu-8-3-11-12.jpg

Mừng Quốc tế Phụ nữ năm nay, BĐH đã tổ chức game show mang tên "Trò chơi âm nhạc". Trò chơi này tương tự như hai game show được phát sóng trên các truyền hình VTV và HTV đó là : "Trò chơi âm nhạc" và "Hát với ngôi sao".

https://sites.google.com/site/hinhanhtintin/Phu-nu-8-3-11-13.jpg

Trò chơi được bắt đầu với việc chia hai đội và đặt tên. Chúng tôi chia nhau ra thành hai nhóm và xúm đầu lại bàn bạc cho ra cái tên nào hay, ý nghĩa. Do trò chơi này có tính chất âm nhạc nên chúng tôi tha hồ thể hiện giọng ca của mình và nhảy múa vui tươi. Xen kẽ giữa các vòng chơi, các bạn nam tặng quà mừng quốc tế phái đẹp cho các bạn nữ, đồng thời anh trưởng cũng hát tặng các bạn ấy bài "Dòng thời gian" của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Ngoài game show "Trò chơi âm nhạc", chị MC Thảo Uyên còn tổ chức cho chúng tôi chơi nhiều trò chơi vui, tập luyện tính quan sát, lắng nghe và kiến thức về thánh nhạc.

https://sites.google.com/site/hinhanhtintin/Phu-nu-8-3-11-10.jpg

Thầy giám khảo Thanh Cao cũng khó chấm điểm cho hai đội vì chắc chúng tôi "cây nhà lá vườn" quá! Nhưng cũng rất vui vì ít khi gia đình Lễ Sinh cùng quây quần tham gia trò chơi chung như vậy. Kết thúc trò chơi dù thắng hay thua chúng tôi đều có quà mang về và cả kẹo bánh nữa. Chúng con xin cảm ơn thầy Viết Sơn đã giúp chỉnh máy chiếu.

https://sites.google.com/site/hinhanhtintin/Phu-nu-8-3-11-22.jpg

Kết thúc buổi họp mặt, chúng tôi có ít phút cầu nguyện, những giây phút này đối với chúng tôi rất quan trọng, nó đốt lại ngọn lửa nhiệt huyết trong lòng các Lễ Sinh. Đôi phút thầm thĩ cùng anh Giêsu, chúng tôi cũng cầu nguyện cho cụ ông Gioan Baotixita là ông ngoại của bạn Anh Thư vừa qua đời.

https://sites.google.com/site/hinhanhtintin/Phu-nu-8-3-11-8.jpg

Thứ bảy hôm ấy thật là vui, mỗi tuần chúng tôi lại có một niềm vui khác và mong niềm vui ấy luôn ở mãi trong mỗi nụ cười của các bạn Lễ Sinh.

https://sites.google.com/site/hinhanhtintin/Phu-nu-8-3-11-9.jpg

https://sites.google.com/site/hinhanhtintin/Phu-nu-8-3-11-14.jpg

https://sites.google.com/site/hinhanhtintin/Phu-nu-8-3-11-15.jpg https://sites.google.com/site/hinhanhtintin/Phu-nu-8-3-11-21.jpg

https://sites.google.com/site/hinhanhtintin/Phu-nu-8-3-11-16.jpg

https://sites.google.com/site/hinhanhtintin/Phu-nu-8-3-11-17.jpg

https://sites.google.com/site/hinhanhtintin/Phu-nu-8-3-11-18.jpg

https://sites.google.com/site/hinhanhtintin/Phu-nu-8-3-11-19.jpg

https://sites.google.com/site/hinhanhtintin/Phu-nu-8-3-11-20.jpg

https://sites.google.com/site/hinhanhtintin/Phu-nu-8-3-11-1.jpg

https://sites.google.com/site/hinhanhtintin/Phu-nu-8-3-11-2.jpg

https://sites.google.com/site/hinhanhtintin/Phu-nu-8-3-11-3.jpg

https://sites.google.com/site/hinhanhtintin/Phu-nu-8-3-11-4.jpg

https://sites.google.com/site/hinhanhtintin/Phu-nu-8-3-11-5.jpg

Clip: Là con gái thật tuyệt
Sáng tác: Lê Cát Trọng Lý
Thể hiện: Khởi My (Teen Pop)