Một lọn tóc của Justin Bieber - chàng ca sĩ được mệnh danh là hoàng tử nhạc Pop đang được rao bán trên chợ điện tử eBay vì mục đích từ thiện. Justin Bieber bất ngờ xuống tóc vào đầu tuần qua và đã trao tặng một nhúm tóc của mình cho MC nổi tiếng Elen DeGeneres khi xuất hiện trong chương trình trò truyện trực tiếp của bà. “Cháu trao một phần mái tóc mình cho những người khác,” Bieber nói với DeGeneres, “và chúng ta sẽ cùng làm một điều gì đó thật đặc biệt. Cháu muốn cô tặng nó cho bất kì tổ chức từ thiện mà cô muốn.”. DeGeneres đã đặt món quà của Bieber trong một chiếc hộp kính có chữ kí của chàng ca sĩ này và bắt đầu rao bán trên eBay từ thứ tư vừa qua (23-2).

Giá khởi điểm của lọn tóc là 10 đôla nhưng chỉ qua một ngày, món hàng đặc biệt trên đã nhanh chóng đạt tới mức 6700 đôla. Thời gian đấu giá kết thúc vào ngày 2-3 và toàn bộ số tiền bán tóc sẽ được quyên góp cho The Gentle Barn - một tổ chức chuyên giải cứu và chăm sóc động vật hoang dã.


Justin Bieber xuất hiện trong chương trình của Ellen DeGeneres với chiếc hộp đựng một lọn tóc của mình


Kiểu đầu mới của hoàng tử nhạc Pop không được fan ưa chuộng

Mặc dù trên trang Twitter của Bieber có tới 80.000 người hâm mộ phản đối kiểu đầu mới của thần tượng nhưng Bieber cho biết cậu không hề quan tâm đến việc người khác nghĩ gì. Khi quyết định thay đổi phong cách, tất cả điều Bieber muốn là hướng tới hình ảnh trưởng thành hơn.

Nguyên Phạm (Theo Chinadaily, Realbollywood)